Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sự bừng sáng khi được phát triển bản thân tại HSV Group

Phát triển bản thân là một trong 4 yếu tố dùng để đo lường chỉ số bừng sáng của nhân viên HSV Group và mỗi thành viên lại có những yếu tố bừng sáng của riêng mình.

Hôm nay, hãy cùng nghe những tâm tư của bạn Trần Nhật Linh - IT Service Desk về sự bừng sáng khi được phát triển bản thân tại HSV Group nhé 

"Sau hơn một năm gia nhập, mình cảm thấy bản thân có sự phát triển rất nhiều, đặc biệt là về tầm nhìn, suy nghĩ".

Linh cho biết mình phát triển tầm nhìn là nhờ dựa vào những giá trị cốt lõi của công ty, đây như là bảng chỉ đường, để đi theo và luyện tập hàng ngày rồi phát triển bản thân. Một trong những giá trị mà Linh ấn tượng, học hỏi và áp dụng chính là Bạn và tôi là một, đặc biệt là học cách lắng nghe trọn vẹn, giao tiếp thẳng thắn. Với bất kỳ tình huống nào xảy ra, Linh cũng áp dụng giá trị này: "Khối lượng công việc của mình dù không quá nhiều nhưng thường nhận cùng lúc vài đầu việc, tất nhiên mình luôn sắp xếp ưu tiên việc nào làm trước, việc nào sau và có những lúc mình đang làm việc rất quan trọng, đang rất tập trung thì có bạn tới nhờ hỗ trợ gấp và đôi lúc bạn đó lại hơi nóng vội. Nếu như trước kia có thể mình cũng sẽ nóng theo nhưng hiện tại khi gặp tình huống này, mình sẽ bắt đầu bằng nụ cười, mình dành 1 - 2 phút lắng nghe vấn đề của bạn song song với đó là giải thích vấn đề của mình để bạn hiểu và nhờ bạn đợi mình xử lý từng việc theo thứ tự ưu tiên, lúc này khi đã hiểu được nhau thì câu chuyện trở nên nhẹ nhàng và dễ giải quyết hơn rất nhiều. Mình nhận ra rằng lắng nghe chính là nước tưới cho giá trị Bạn và tôi là một".

Linh cũng chia sẻ rằng không vì bản thân là một nhân viên kỹ thuật mà bạn có suy nghĩ việc làm của mình không ảnh hưởng đến doanh số của công ty. Đối với Linh, tất cả các thành viên đều là một nhánh rễ trong cái cây lớn mang tên Hoa Sen Việt Group và mỗi ngày đều đang trực tiếp góp phần giúp cây hoa này vươn cao. Vì vậy Linh luôn sẵn sàng hỗ trợ gấp/ hỗ trợ ngoài giờ làm việc hoặc nhanh chóng có mặt tận nơi nếu hỗ trợ từ xa không hiệu quả với tinh thần vui vẻ và giải quyết triệt để vấn đề khó khăn cho mọi người
Xin được trích một câu nói của Linh làm kết cho bài viết này: "Chỉ cần ai ai cũng nhìn về mục tiêu cuối cùng của cả tập đoàn, hiểu được rằng mình cần làm tốt nhiệm vụ của bản thân, biết cách phối hợp với những bộ phận liên quan thì không có vấn đề gì khó khăn mà chúng ta không thể vượt qua". Cảm ơn Linh vì những chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ tiếp tục phát triển và bừng sáng mỗi ngày cùng HSV Group nhé! 
#ChuyennhaHSVGroup

---
HSV Group
Sứ mệnh: Mang lại vẻ đẹp tự tin cho mỗi ngày bừng sáng.
Tầm nhìn 2025: Tập đoàn bán lẻ tự hào là hình mẫu trải nghiệm khách hàng và trải nghiệm nhân viên tại Việt Nam.
---
Theo dõi thêm các thông tin về HSV GROUP chính thức tại:
Website tuyển dụng: https://hsvgroup.talentnetwork.vn/vi
Facebook: https://www.facebook.com/tuyendunghoasenviet
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/13710219/
Instagram: https://www.instagram.com/tuyendunghoasenviet/

 

Kết nối với HSV Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.